Thể hiện uy quyền 3 mẫu ghế lãnh đạo Hoà Phát đẳng cấp

Ghế văn phòng nói chung là mẫu ghế được thiết kế sử dụng trong văn phòng làm việc. Nhìn chung, chúng đều được thiết kế để phục vụ nhu cầu làm việc của người sử dụng. Trong số đó, mẫu ghế lãnh đạo Hòa Phát được thiết kế ra ngoài khả năng để ngồi làm việc còn có thể bảo vệ sức khoẻ và thể hiện uy quyền của người lãnh đạo ấy.

Ghế giám đốc Hoà Phát thường là loại ghế Hoà Phát cao cấp có thiết kế tiêu chuẩn tựa lưng cao. Thiết kế này nhằm mang lại sự thoải mái và nâng đỡ cơ thể tốt dùng cho chủ tịch hoặc những lãnh đạo cấp cao. Ghế lãnh đạo có nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bạn có thể tham khảo top 3 mẫu ghế lãnh đạo của Hoà Phát sang trọng thể hiện sự quyền uy cho bạn.

Ghế giám đốc Hoà Phát da thật đẳng cấp
Ghế giám đốc Hoà Phát da thật đẳng cấp

3 mẫu ghế lãnh đạo Hoà Phát đẳng cấp thể hiện uy quyền mạnh mẽ

 Mẫu bàn ghế giám đốc Hoà Phát là một biểu tượng truyền tải sự quyền lực cho vị lãnh đạo. Có thể nói, chúng được xem là một ngai vàng ngự trị phản ánh quyền lực đẳng cấp.

Ghế lãnh đạo TQ01

Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi "gặp mặt" mẫu ghế TQ01 ở bên ngoài. Khi kết hợp cùng bàn giám đốc Veneer Hoà Phát thì tạo nên sự hoàn mĩ cho văn phòng lãnh đạo.

Ghế lãnh đạo Hoà Phát TQ01
Ghế lãnh đạo Hoà Phát TQ01

Chất liệu tựa đệm sang trọng bọc da cao cấp. Thiết kế tựa lưng và đệm ngồi êm ái, độ nghiêng phía sau chuyển động mượt mà. Tay ghế được nẹp gỗ chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp ốp da 2 tầng đẳng cấp. Phần tựa lưng ốp gỗ hai cạnh bên giúp ghế sang trọng và chắc chắn hơn. Hệ thống ngả được gắn ở mâm ghế cùng cần hơi nâng hạ giúp điều chỉnh chiều cao và độ ngả linh hoạt cho ghế tạo cảm giác thoải mái thư giãn. Chân thép ốp gỗ tự nhiên tích hợp cơ chế xoay bánh xe giúp sếp dễ dàng di chuyển trong quá trình làm việc.

Ghế lãnh đạo Hoà Phát TQ20

Ghế Hoà Phát TQ20 với thiết kế lịch lãm thời thượng tăng sự quyền uy cho những vị lãnh đạo nam. Thiết kế đệm tựa theo các chuyển động tự nhiên để kích thích lưu thông máu tạo cải thiện tư thế ngồi đúng.

Mẫu ghế làm việc được làm bằng da thật sang trọng, khung ghế rộng rãi cho cảm giác thư giãn. Thiết kế ốp gỗ tự nhiên bọc da công nghiệp 2 lớp cùng kiểu dáng đặc sắc. Chân ghế làm từ thép bọc gỗ tự nhiên chắc chắc, chức năng xoay và lăn đẩy nhờ cơ chế bánh xe tiện lợi. Bộ điều khiển 2 cần với chất liệu bền giúp điều chỉnh nâng hạ độ cao độ ngả tiện lợi

Ghế giám đốc Hòa Phát TQ34

Bạn có thể tuỳ ý lựa chọn cho mẫu ghế TQ34 da thật hoặc da công nghiệp. Thiết kế đệm ngồi êm ái với độ mềm mại vừa phải, hạn chế tình trạng xẹp lún, biến dạng trong quá trình sử dụng.

Ghế ngả lãnh đạo TQ34
Ghế ngả lãnh đạo TQ34

Thiết kế phần lưng có độ cong và nghiêng nhẹ giúp giảm sức ép lên cột sống hạn chế tình trạng đau lưng hay mỏi cổ vai gáy. Thiết kế tay vịn và chân ghế làm bằng gỗ tự nhiên với độ bền cao, chịu lực tốt. Thiết kế ghế được trang bị 5 bánh xe dưới các thanh đỡ. Điều này, giúp cho người sử dụng dễ dàng xoay và di chuyển ghế đến những vị trí mong muốn khác nhau. Mẫu ghế ngả văn phòng có thể "hô biến thành chiếc giường mini duỗi thẳng chân nằm nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Top 3 mẫu ghế lãnh đạo Hoà Phát đẳng cấp thể hiện sự uy quyền được biquyetsongkhoe.info.vn có làm bạn hài lòng. Hiện nay, những mẫu ghế Hoà Phát dành cho lãnh đạo đều đảm ứng tiêu chí và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Bên cạnh những mẫu ghế giám đốc đẹp, hãy ưu tiên chọn những mẫu ghế cải thiện tư thế ngồi chuẩn khoa học để bảo vệ sức khoẻ lâu dài. Cảm ơn các bạn đã theo dõi. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét